LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC CHẤT LƯỢNG TỐT?

HOME / Tin tức / Thông tin sản phẩm / LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC CHẤT LƯỢNG TỐT?

Sàn nhựa hèm khóa SPC thương hiệu BATIC sử dụng 100% vật liệu nguyên sinh và sử dụng lớp phủ UV công nghệ mới, chất lượng và hiệu suất của sàn SPC là tuyệt vời. Bạn đã thử tìm hiểu và đã từng thắc mắc làm thế nào để kiểm tra sàn nhựa hèm khóa SPC chất lượng tốt và sàn hèm khóa SPC chất lượng trung bình/ xấu?

Dưới đây, TH xin gửi đến các bạn những tiêu chí trực quan khi chọn lựa sàn nhựa hèm khóa SPC:

  1. Kiểm tra vật liệu sàn nhựa hèm khóa SPC qua màu sắc.

Màu sắc cơ bản của sàn SPC sử dụng vật liệu nguyên sinh và màu sắc của sàn SPC sử dụng vật liệu tái chế là khác nhau.

  • Màu sắc của sàn SPC nguyên sinh là vàng nhạt hoặc trắng nhạt.
  • Trong khi đó, màu sắc của sàn SPC tái chế là màu xám.

sàn SPC

2.     Kiểm tra vật liệu sàn nhựa hèm khóa SPC bằng đèn pin (flashlight): Bạn có biết một cách đơn giản là có thể sử dụng đèn flash của điện thoại để kiểm tra vật liệu sàn SPC từ phía phần đế của nó?

  • Đối với vật liệu SPC 100% nguyên sinh, bạn có thể nhìn thấy đốm sáng của đèn flash trên bề mặt của sàn SPC (như hình ảnh đính kèm bên dưới).
  • Đối với vật liệu SPC tái chế, bạn không thể nhìn thấy bất kỳ đốm sáng nào trên bề mặt.

(Phương pháp kiểm tra này áp dụng được với bất kỳ thời gian nào trong ngày (sáng/ tối) nên các bạn không cần phải lo lắng về thời gian hay địa điểm để kiểm tra).

sàn SPC

 

3.    n nhựa hèm khóa SPC Chống ố, dễ dàng lau sạch vết bẩn: Bạn đã thử viết các từ bằng bút đánh dấu (mark pen) lên bề mặt sàn SPC và sau đó cố gắng lau sạch dòng ký tự đó?

  • Đối với bề mặt sàn SPC thông thường, các bạn không thể lau sạch được dòng ký tự đó.
  • Trong khi đó, các bạn có thể dễ dàng lau sạch các ký tự được đánh dấu đối với sàn SPC chống  ố, chống bám bẩn chất lượng tốt, giống như sàn BATIC SPC.

sàn SPC

 

Theo suy nghĩ của tôi, đó là những ưu điểm của sàn BATIC SPC, mà bạn hay tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới sẽ tự cảm nhận và đánh giá về chất lượng khi sử dụng nó – Sàn nhựa hèm khóa  SPC thương hiệu BATIC.