Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

HOME / Tin tức / Thông tin sản phẩm / Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ(SPC flooring) là vật liệu thân thiện với môi trường, với những ưu điểm vượt trội về đặc tính như:

(1) Tính năng chống nước: Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ(SPC flooring) không thấm nước và chống ẩm, không bị biến dạng khi tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt…Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ(SPC flooring) có thể sử dụng được trong môi trường không thể áp dụng được với sản phẩm gỗ truyền thống, gỗ công nghiệp…

(2) Tính năng chống mối mọt: Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ(SPC flooring) được cấu thành từ nhựa nguyên sinh và bột đá tự nhiên nên không bị mối mọt, nhờ đó có vòng đời sử dụng vượt trội so với sàn gỗ truyền thống, gỗ công nghiệp…

(3) Màu sắc đa dạng: Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ (SPC flooring) cấu thành từ nhiều lớp vật liệu và được bảo vệ bởi lớp chống mài mòn bền vững giúp cho việc tùy biến màu sắc được dễ dàng nhờ sử dụng lớp film đa màu sắc. Hiện tại, có nó được biết tới với hơn 100 màu sắc được tùy biết đa dạng như vân Sồi Na uy, vân Sồi Nga, vân Sồi Columbia…

(4) Tính năng đàn hồi: Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ (SPC flooring) đạt được những tính năng ưu việt như tính dẻo, tính đàn hồi…nhờ cấu tạo kết hợp giữa nhựa nguyên sinh với bột đá tự nhiên, mang lại sự sự thoải mái cho người sử dụng.

(5) Vật liệu xanh: Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ (SPC flooring) là sản phẩm không chứa Benzen và Formaldehyde, đây là những hợp chất có hại cho sức khỏe người sử dụng và thường có trong các sản phẩm gỗ công nghiệp kém chất lượng. Sàn nhựa khóa hèm vân gỗ là vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường, phục vụ cho kỷ nguyên vật liệu xanh, nguyên liệu tái tạo.

(6) Tính năng chống cháy: Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ (SPC flooring) có khả năng chống cháy hiệu quả, với chỉ số chống cháy đạt cấp B1, không cháy lan, không tạo ra khí độc (Formaldehyde…)

(7) Thi công lắp đặt dễ dàng, đơn giản: Sàn nhựahèm khóa vân gỗ (SPC flooring) được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đức, Bỉ…sử dụng hệ khóa hèm tiên tiến (Dream click) nhất mang lại sự đơn giản và dễ dàng trong lắp đặt. Chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn, bất kỳ người sử dụng nào cũng có thể tự mình lắp đặt tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.
(8) Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ (SPC flooring) phát sinh lượng bụi rất nhỏ khi thi công lắp đặt, vượt trội hoàn toàn so với sàn gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Mang lại sức khỏe khi lắp đặt và sạch sẽ trong công tác vệ sinh.

(9) Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ (SPC flooring) phù hợp với khí hậu nóng ẩm, gió mùa tại nước ta, khắc phục được nhược điểm của các vật liệu truyền thống như biến dạng, co ngót, giãn nở…

(10) Với những đặc tính ưu việt trên, thật dễ hiểu khi Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ (SPC flooring) có chi phí bảo trì thấp và thời gian bảo trì lâu…đem lại sự yên tâm và hài lòng cho người sử dụng.

PVC_flooring