Vì sao sàn phòng tắm nên dùng sàn nhựa hèm khóa vân gỗ?

HOME / Tin tức / Các vấn đề liên quan / Vì sao sàn phòng tắm nên dùng sàn nhựa hèm khóa vân gỗ?

Phòng tắm chính là nơi để chúng ta giải tỏa căng thẳng ,gột bỏ mệt mỏi sau một ngày làm việc để có thể thư giãn nghỉ ngơi. Đó là nơi giúp bạn làm dịu cơ bắp sau khi tập luyện nặng, là nơi đứng trước gương tự vấn bản thân, cũng là nơi giúp bạn có phong thái tự tin khi bước ra khỏi cửa . Phòng tắm được coi là căn phòng quan trọng mang lại sự thoải mái nhất. Chính vì vậy việc yêu cầu chất lượng của sàn phòng tắm là một điều cần thiết. Vậy tại sao phòng tắm nên dùng sàn nhựa hèm khóa vân gỗ?

Để mang lại được sự tối ưu hóa sự thoải mái mà phòng tắm đem lại thì sàn trong phòng tắm đóng một vai trò rất lớn. Hãy lựa chọn sàn cho nhà tắm vừa toát lên sự sang trọng lại mang cảm giác ấm áp của căn phòng. Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn sàn nhựa hèm khóa vân gỗ, nó không những đa dạng về chủng loại, mẫu mã sang trọng, tạo cảm giác ấm áp khi đặt chân vào không gian. Mà bên cạnh đó, sàn nhựa hèm khóa vân gỗ  còn mang nhiều tính năng vượt trội: tính chống thấm, chống trươn trượt, đàn hồi, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, dễ dàng lắp đặt…..

Yêu cầu chất lượng cho sàn phòng tắm rõ ràng cần sản phẩm không thấm nước, trơn trượt. Đến nay bạn hoàn toàn yên tâm thoải mái khi dùng sàn này trong phòng tắm mà không còn phải lo ngại về việc sàn nhà bị thấm nước, bong chóc, mối mọt. Một điều thật sự tuyêt vời cho những ai yêu không gian này. Sàn phòng tắm là nơi chịu những vết bẩn, bụi bặm của bạn, điều cần thiết là giữ cho sàn nhà tắm được sạch sẽ thường xuyên, không bám vết bẩn hay trầy xước trên sàn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sàn nhựa hèm khóa vân gỗ có thể chịu đựng được nhiều thứ, dễ dàng vệ sinh và làm sạch sàn trong chớp mắt.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc,hơn 100 màu sắc được tùy biết đa dạng như vân Sồi Na uy, vân Sồi Nga, vân Sồi Columbia… Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ sẽ thỏa mãn cho hều hết mọi đối tượng khách hàng, cả đến với những ngưới khó tính nhất. Bất kể bạn có sở thích là gì, như thế nào chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất và ưng ý nhất.

Một điều nữa bạn đừng bỏ qua sản phẩm này trong nhà tắm của bạn, đó là chất lượng đi cùng thời gian. Bạn mong muốn sàn của mình sử dụng thường xuyên nhưng bền theo năm tháng, thì lựa chọn sử dụng sàn nhựa hèm khóa vân gỗ này hoàn toàn chính xác. Tuổi thọ của sàn này lên đến 20 năm. Hãy thử trải nghệm và chia sẻ với chúng tôi sự hài lòng của các bạn…. Cùng chung tay xâ dựng thế giới vật liệu xanh.

image011